Thủ đô Hà Nội trong mơ – chấm dứt vấn nạn tắc đường – giải pháp ô tô bay

Học lái xe ô tô tại Hà Nội   Tháng Sáu 29, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Thủ đô Hà Nội trong mơ – chấm dứt vấn nạn tắc đường – giải pháp ô tô bay

Thủ đô Hà Nội trong mơ – chấm dứt vấn nạn tắc đường – giải pháp ô tô bay.

Ô tô bay sắp được bán ra thị trường. Loại xe ô tô bay này có thể tự giăng cánh, cất cánh khi chạy trên quảng đường băng dài 240 mét.  Bên cạnh đó nó có thể bay xa tới 500 dặm (805 km).

ô tô bay - thủ đô Hà Nội trong mơ

thủ đô Hà Nội trong mơ -chấm dứt vấn nạn tắc đường -giải pháp ô tô bay

Ô tô bay – thủ đô Hà Nội trong mơ, giải pháp chấm dứt vấn nạn tắc đường

Theo Daily Mail, mẫu ô tô Flying Roadster do hãng AeroMobil (Slovakia) sáng chế và sản xuất. Chiếc xe sẽ được tung ra thị trường vào năm 2017, nó được kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn nạn tắc đường. Ông Juraj Vaculik – CEO của công ty này cho biết: “ông đã ấp ủ ước mơ tạo ra một chiếc xe hơi bay đầu tiên từ cách đây 25 năm. Với mong muốn tạo ra “một cuộc cách mạng trong giao thông cá nhân”.

Tham khảo: Mẫu xe FlyingRoadster

ô tô bay - thủ đô Hà Nội trong mơ

thủ đô Hà Nội trong mơ -chấm dứt vấn nạn tắc đường -giải pháp ô tô bay

Loại xe này có thể chạy trên đường như xe ô tô thông thường và tự giăng cánh, cất cánh khi chạy trên quãng đường băng dài 240 mét. Với 1 bình xăng đầy, nó có thể bay xa tới 500 dặm (805 km). và đáp xuống bãi cỏ hoặc bãi đất trống đủ rộng mà không cần đường băng. Đây là một mẫu ô tô được sản xuất với số lượng hạn chế; các lái xe điều khiển loại phương tiện này vẫn cần phải có giấy phép như một phi công.

Tầm quan trọng của công nghệ ô tô bay

Cũng nhấn mạnh tới tầm quan trọng của nhiều công nghệ. Nền tảng sẽ vẫn quan trọng đối với nhu cầu giao thông truyền thống. Bên cạnh đó là thích hợp hơn với thực trạng phát triển của ngành công nghiệp hiện tại. Nên công nghiệp 4.0.

ô tô bay - thủ đô Hà Nội trong mơ

thủ đô Hà Nội trong mơ -chấm dứt vấn nạn tắc đường -giải pháp ô tô bay

Một vài trong số này có thể điểm tới như việc giao tiếp giữa các xe di chuyển trên đường. Công nghệ cho phép hạn chế tối đa va chạm trên xa lộ hoặc hạn chế các tình huống tắc nghẽn giao thông.

Ý kiến của bạn: