Quên tắt webcam sau khi stream, nữ game thủ lộ cảnh thay quần áo

Học lái xe ô tô tại Hà Nội   Tháng Chín 12, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Quên tắt webcam sau khi stream, nữ game thủ lộ cảnh thay quần áo

Chỉ vì vài phút sơ hở do quên tắt webcam, nữ streamer đã để lộ hình ảnh thay quần áo của mình.

>>> Bạn chưa có bằng lái xe máy? Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây  !

Trên thị trường stream hiện tại, có vô vàn những cô gái xinh đẹp bị thu hút bởi nguồn thu nhập khá khẩm từ việc chỉ cần ngồi trò truyện với người xem và nhận tiền. Cũng chính vì vậy, số lượng streamer ngày càng gia tăng và tính cạnh tranh của họ theo đó mà tăng lên.

Để câu kéo thêm người xem về channel của mình, những nữ game thủ này bày ra đủ chiêu trò show hàng hoặc tạo scandal thu hút sự chú ý. Tuy vậy, quy định của các kênh stream cũng rất chặt chẽ, nếu bị phát hiện khoe thân hay có đụng chạm đến sex sẽ ăn ban thẳng tay. Chẳng thiếu gì những cô nàng vì thế mà bị phạt tiền hoặc thậm chí cấm stream vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều sự cố nghề nghiệp hi hữu không ai muốn. Chỉ một vài phút hớ hênh cũng đủ làm những nữ game thủ kia lao đao trước dư luận. Trường hợp của cô gái này cũng vậy, chỉ vì quên không tắt webcam sau khi stream mà hàng loạt hình ảnh thay quần áo của cô được phơi bày trước con mắt của bao người.

Mặc dù người xem chỉ thấy hành động phản chiếu mờ ảo qua màn hình TV, nhưng nhiêu đó cũng đủ để nguời ta mường tượng đầy đủ quá trình diễn ra và thân hình nóng bỏng của cô nàng.

Nhiều người cho rằng đây chẳng phải vô ý hớ hênh mà là hành động có chủ ý. Vì sợ vi phạm quy định nên nữ game thủ kia phải giả vờ “quên” để lách luật và họ đã quá quen với những kiểu thả thính như này. Có thể thấy những hình ảnh lộ liễu kia chưa quá lố lăng nhưng chỉ cần không cẩn thận chút nữa là chắc chắn cô nàng sẽ được Ban quản trị để mắt đến và “dính đạn” ngay.

Theo GameN

Ý kiến của bạn: