Học bằng lái xe ô tô Hạng C ở trung tâm S-viet -uy tín -chất lượng

Học lái xe ô tô tại Hà Nội   Tháng Sáu 26, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Học bằng lái xe ô tô Hạng C ở trung tâm S-viet -uy tín -chất lượng

Bạn đang tìm hiểu thông tin về thi bằng lái ô tô hạng c tại Hà Nội. Bạn đang thắc mắc các câu hỏi:

☑ Bằng lái xe hạng C lái được xe nào

☑  Phí học bằng lái xe hạng C

☑ Học lái xe bằng C mất bao lâu

☑ Trung tâm đào tạo lái xe hạng C

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE S-VIET
Học bằng lái xe ô tô hạng C ở trung tâm S-VIET 

Học bằng lái xe ô tô hạng C ở Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe S-VIET thuộc tập đoàn THĂNG LONG và là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe hàng đầu Hà Nội. S-VIET tự hào là trung tâm có:

?TT S-VIET đã có kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe tại Hà Nội.

Có hệ thống 12 sân tập đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008, học viên có thể tùy chọn sân tập gần nhà nhất.

Dàn xe VIOS đời trên 2008, có điều hòa vào mùa hè.

?Thầy dạy tại trung tâm đều là các thầy trong Công Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  Trung tâm cam kết học viên được học 1 thầy 1 trò.

BẰNG LÁI XE HẠNG C LÁI ĐƯỢC NHỮNG XE NÀO

Nhiều người biết rằng bằng lái xe ô tô hạng C lái được xe tải nhưng không biết rõ là bằng lái hạng C lái được những xe tải gì và chạy được bao nhiêu tấn. Theo quy định bộ Giao Thông Vận Tải thì:

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải ( cả ô tô tải chuyên dùng ) có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn  trở lên.

Máy kéo một rơ móc có thiết kế trọng tải từ 3,5 tấn trở lên

Các loại xe được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1,B2.

ĐIỀU KIỆN HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG C

1. Điều kiện về đội tuổi

☑ Điều kiện thi bằng lái xe ô tô hạng C là người phải có 21 tuổi ( tính đến ngày thi sát hạch ). Tức là năm nay 2017 thì những người sinh năm 1996 có thể đăng kí và thi bằng lái xe hạng C

2. Điều kiện về sức khỏe

☑ Sức khỏe tốt. Không mắc bệnh nguy hiểm. Cơ thể bình thường

☑ Không dị tật, không mắc bệnh tâm thần, bệnh truyền nhiễm cho xã hội, bệnh cần cách ly,… đều không được thi bằng lái xe hạng C

3. Điều kiện nâng hạng bằng lái từ B1, B2 lên C

☑ Để nâng hạng bằng lái từ B1,B2 lên hạng C bạn cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm lái xe và trên 50.000 km lái xe an toàn trở lên

??Trên đây là các điều kiện thi bằng lái xe hạng C. Về lý thuyết điều kiện bộ GTVT khá phức tạp nhưng bạn yên tâm. Hãy đăng kí thi bằng lái xe tại S-VIET, chúng tôi sẽ giúp bạn có giấy khám sức khỏe nhanh chóng và không mất công sức, thời gian đi khám.

HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE HẠNG C

Hồ sơ thi bằng lái xe hạng C theo quy định của bộ  GTVT Hà Nội bao gồm rất nhiều giấy tờ khác nhau. Nhưng bạn yên tâm khi đăng kí thi bằng lái xe ô tô hạng C tại S-VIET bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  12 ảnh 3×4 ( hoặc file ảnh ).

 ?  2 Bản chứng minh thư photo không cần công chứng.

 ?  1 Giấy khám sức khỏe A3 ( Nếu bạn chưa có TT sẽ hỗ trợ )

 ‼️LƯU Ý ‼️ Bạn cần có chứng minh thư gốc còn thời hạn trước ngày thi bằng lái xe.

QUY TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

Sau khi đăng kí học bằng lái xe tại S-VIET thì lộ trình học bằng lái xe sẽ như sau:

1. LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

+ Học lý thuyết lái xe ô tô – 450 câu hỏi :

Nội dung đào tạo lý thuyết bao gồm:

  • Lý thuyết về luật giao thông đường bộ
  • Lý thuyết cấu tạo và sửa chữa thông thường
  • Nghiệp vụ vận tải đường bộ
  • Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông
  • Lý thuyết kỹ thuật lái xe

+ Học thực hành:

Dưới đây là một số hình ảnh về xe tập của trung tâm tại địa bàn Hà Nội. Tất cả các xe tập của trung tâm đều áp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như nhu cầu của học viên. Điều mà rất ít các trung tâm có thể làm được

xe tập của trung tâm

Trung tâm cũng đã trang bị xe số tự động mà chưa một trung tâm nào trên địa bàn có được nhằm phục vụ nhu cầu học lái xe ô tô số tự động bằng B1 mới được áp dụng.

Việc học lái xe ô tô trên những chiếc xe tập hiện đại, tiên tiến cũng tạo điều kiện không nhỏ trong quá trình tiếp thu kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô của học viên.

SÂN HỌC THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG/.Học bằng lái xe ô tô Hạng C ở trung tâm S-Viet

Với một hệ thống sân tập chuẩn, hiện đại được bố trí khắp Hà Nội, 83 Group tạo điều kiện cho học viên tiết kiệm được chi phí thời gian và tiền bạc khi tham gia khóa học bằng lái xe ô tô. Học viên có thể lựa chọn một trong các sân tập dưới đây.

hệ thống sân tập học bằng lái xe b2 của 83 Group

Sân thực hành lái xe 11 bài sa hình

Với lộ trình đã được trung tâm nghiên cứu, tính toán kỹ càng và áp dụng đối với toàn bộ các học viên của trung tâm để đảm bảo tối ưu hóa chi phí học lái xe ô tô đối với từng học viên. Số buổi học sẽ bám sát với nội dung của các bài thi sa hình.

Chú ý: Để có thể hoàn thành tốt các bài thi sa hình. Hãy tham khảo kỹ quy trình và nội dung của 11 bài thi sa hình

Trung tâm hỗ trợ mọi học tới khi bạn lấy được bằng

Sau khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô mỗi học viên sẽ được trung tâm cấp 01 thẻ học viên. Học viên được lựa chọn địa điểm sân tập gần nhất, lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc học viên (từ 7h đến 22h). Học cả ngày thứ 7, CN, ngoài giờ hành chính mà không thu thêm phí.

Hoạt động ngoại khóa: Sau các giờ học thực hành lái xe ô tô B1, B2, C tại trường lái, trung tâm tổ chức những buổi dã ngoại thực tế tại các điểm như: Hòa Bình, Sơn Tây, Phú Thọ sẽ giúp học viên tích lũy được thêm kinh nghiệm lái xe đường trường

Cảm nhận của học viên và buổi học ngoại khóa

Cảm nhận của học viên và buổi học ngoại khóa

Ngoài ra, Trung tâm có nhận bổ túc theo giờ cho những trường hợp đặc biệt với mức phí (tiền thuê xe, xăng xe, công thầy)

  • 230.000 đ/1 giờ thuê xe (Chỉ có xe không)
  • 250.000 đ/1 giờ học trong sân ( Có xe + thầy hướng dẫn)
  • 300.000 đ/1 giờ học ngoài đường ( Có xe + thầy hướng dẫn)

Học xe chip: Mức phí học xe chíp là: 230.000 đ/1 giờ (lưu ý, mức phí này nằm ngoài học phí của khóa đào tạo)

2. THI CHỨNG CHỈ và THI SÁT HẠCH

Để đánh giá chất lượng đào tạo học bằng lái xe ô tô cũng như là một bài test cuối cùng cho học viên trước khi bước vào kì thi sát hạch. Sẽ có một bài thi cấp chứng chỉ sơ cấp trước kỳ thi sát hạch 1 tuần được trung tâm tổ chức

Hoàn thành bài thi chứng chỉ của trung tâm, học viên sẽ bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô sau đó 1 tuần. Hoàn thành tốt bài thi sát hạch, bạn sẽ được sở GTVT cấp bằng lái xe trong thời gian sau khóa thi 10 ngày.

Sân thi: Khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm, trong 3 buổi học thực hành cuối cùng, học viên sẽ được thực hành lái xe đường trường (kết hợp sang sân thi cùng giáo viên). Sân thi của 83 Group

  • Sân Đức Thịnh (Đông Anh)
  • Sân Ngọc Hà  (Chèm)

Lệ phí thi : Mức lệ phí chung nộp tại sân thi được áp dụng đối với tất cả các khóa thi là 585.000 đ.

Thời gian thi: Theo quy định của sở GTVT thì sau tối thiểu 3 tháng đối với B, 6 tháng đối với C hoàn thiện hồ sơ. Các học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô mà mình đăng ký. Thời gian thi và địa điểm thi sẽ được giáo viên báo lại với học viên khi có lịch và danh sách thi. Giáo viên sẽ chịu trách nhiệm đưa học viên đi thi và nhận bằng và trả bằng lái.

Thời gian nhận bằng: Sau kỳ thi sát hạch khoảng 10 ngày, học viên sẽ được nhận bằng lái xe do sở GTVT cấp.

Ý kiến của bạn: