Thi bằng lái xe ô tô b2 cần những giấy tờ gì – Hướng dẫn đăng kí

Học lái xe ô tô tại Hà Nội   Tháng Năm 12, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Thi bằng lái xe ô tô b2 cần những giấy tờ gì – Hướng dẫn đăng kí

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b1,b2 cần những gì? Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe ô tô như thế nào? Đều là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn thi bằng lái xe.

THAM KHẢO KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI:

###  Học lái xe ô tô b2 tại hà nội

###  Học bằng lái xe hạng c tại hà nội

THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 CẦN GIẤY TỜ GÌ

Bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 theo quy định Bộ GTVT:

– 02 bản sao giấy CMND phô tô hoặc Scan màu (Yêu cầu rõ số CMND không cần công chứng).

– 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe. ( mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của Trung tâm )

– 01 Giấy khám sức khoẻ chuẩn mẫu ” Dùng để điều hiển các phương tiện giao thông ” 6 tháng gần nhất.

– 12 tấm ảnh mầu 3 x 4 cm phông nền màu xanh dương đậm=> kèm theo File mềm ảnh gốc của KH ( Trung Tâm chụp hình và làm hình miễn phí cho học viên lên đăng ký )

Chú ý: Yêu cầu học viên phải còn CMND gốc và còn thời hạn trước ngày Thi Sát Hạch lấy bằng lái xe

Xem thêm: hoc bang lai xe o to

Trung tâm đào tạo lái xe S-VIET hỗ trợ hết mình cho học viên, hồ sơ học lái xe ô tô B2 cực kỳ đơn giản bao gồm:

– 12 ảnh 3×4 (phông nền xanh) theo quy định.

Thi bằng lái xe ô tô b2

– 02 CMND photo không cần công chứng

Học viên có thể gửi file ảnh/scan CMND cho trung tâm theo địa chỉ tuyensinh@banglai.com.vn để trung tâm hỗ trợ thủ tục làm hồ sơ miễn phí.

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2?

Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe là phải có giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển.

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

Thời gian học tập: Hạng B2 : 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420);

– Đào tạo 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

– Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm S-VIET tại các quận linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại 12 sân thi nội và ngoại thành hà nội phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi ( sáng – chiều – tối).

– Học phí học lái xe ô tô trọn gói và hợp lý, có thể chia làm 2  lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng ( học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô  của chúng tôi).

1. Giai đoạn học lý thuyết về luật giao thông đường bộ

  • Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
  •  Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  •  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

2. Giai đoạn ôn và thi sát hạch

  •  Trước khi thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2, học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch .
  •  Sau khi hoàn thành, học viên được bố trí tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.
  •  Đối với đối tượng chỉ đăng ký thi không học tại trung tâm, chúng tôi không thể đảm bảo về khả năng của học viên nên trung tâm không hỗ trợ miễn phí thi lại cho học viên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ ( 24/7 ) 

  • Tư vấn hỗ trợ (24/24) : Mr.Hoàng 0985 956 627
  • Văn phòng Trung Tâm Dậy Nghề Thăng Long.
  • http://daotaolaixesviet.vn/
  • Địa chỉ: CS1: 42 Đường Giải Phóng – Hà Nội (đối diện cổng parabol ĐH Bách Khoa Hà Nội )

CS2: 170 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Ý kiến của bạn: